icon icon icon icon

ttplywood.com - Truong Thinh Business and Import Export Co., Ltd specializes in providing industrial plywood products, film-coated plywood, packaging plywood, LVL, processing cutting, sawn timber, pallet, ...

LỜI CHÀO TỪ CHỦ TỊCH

Thân gửi Qúy khách hàng!
Trong suốt hơn 10 năm trong nghề, bản thân tôi đã có cơ hội đi đến rất nhiều nơi trên thế giới, gặp gỡ rất nhiều người, tôi nhận ra rằng tất cả các khách hàng đều có chung một khó khăn, đó là tìm kiếm một nhà sản xuất và cung cấp ván ép uy tín để xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài.
Chính vì nỗi trăn trở đó, tôi quyết định thành lập TTP, với mục tiêu trở thành cầu nối giúp mọi khách hàng có cơ hội tiếp cận với nguồn sản phẩm gỗ ván ép 100% made in Vietnam thật sự chất lượng.
Mỗi thành viên của đại gia đình TTP luôn ưu tiên đặt quyền lợi và sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu.
Tôi tin rằng chính sự chân thành và tận tâm đó chắc chắn sẽ chạm được đến trái tim của mỗi khách hàng đến với TTP.
TTP đã, đang và sẽ cùng đồng hành với Qúy khách hàng.
Cảm ơn bạn đã ghé qua trang web của chúng tôi.
Chủ tịch TTP,
Mrs Đỗ Hà

Phương châm hoạt động

Kể từ ngày đầu thành lập, TTP cam kết mang đến những giá trị và dịch vụ tốt nhất để làm hài lòng tất cả Qúy khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi đề cao và phát triển văn hóa kinh doanh với giá trị cốt lõi: Thân thiện - Chuyên nghiệp - Uy tín - Trách nhiệm. Cùng với việc luôn lắng nghe, chúng tôi tiếp nhận mọi ý kiến phản hồi từ khách hàng để xây dựng nền tảng vững chắc cho các hoạt động của TTP và đảm bảo lợi ích hài hòa giữa TTP, Nhà cung cấp và Khách hàng.

Phương châm hoạt động

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?

Vị thế công ty

Vị thế công ty

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và xuất khẩu gỗ ván ép trên thị trường.

Có mặt khắp nơi

Có mặt khắp nơi

Sản phẩm của chúng tôi có uy tín và được ưa chuộng tại nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đông Nam Á, Ấn Độ, Trung Đông, Ai Cập, Liên Bang Nga....

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Quản lý và kiểm soát theo tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đầu vào đến từng tấm thành phẩm hoàn thiện cuối cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân có tay nghề cao.

Cam kết tiến độ

Cam kết tiến độ

Sở hữu nhà máy sản xuất và hệ thống nhà cung cấp hợp tác lâu năm trong nước để đáp ứng lượng đơn đặt hàng khổng lồ hàng tháng và tiến độ giao hàng nhanh chóng.

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí

Tối ưu chi phí vận tải biển nhờ quan hệ thân thiết với các hãng tàu, công ty logistics, giúp cung cấp mức giá bán cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Tư vấn tận tình

Tư vấn tận tình

Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết, chuyên nghiệp, luôn sẵn lòng hỗ trợ, chăm sóc khách hàng 24/7.

The current list of products has not been updated. Please choose another category.

10+

NĂM KINH NGHIỆM

25+

QUỐC GIA XUẤT KHẨU

500+

KHÁCH HÀNG

300+

CONTAINERS HÀNG THÁNG

This category has no posts

Thư viện ảnh

DỰ ÁN